lắp đặt điện nước tại quận ba đình O934 561 156

LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN BA ĐÌNH-TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU TẠI QUẬN BA ĐÌNH

lắp đặt điện nước tại quận ba đình

Bảo Châu xin gửi tới khách hàng lời chào,lời chúc sức khỏe chân tình nhất !
Bảo Châu có mấy lời xin được trình bầy với quý khách hàng như sau :

-Bảo Châu chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa,lắp đặt điện nước tại quận Ba Đình,đã nhiều năm hoạt động trên địa bàn quận cũng như toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận,sau nhiều năm thi công,lắp đặt,bảo trì hệ thống điện nước Bảo Châu đã rút ra nhiều kinh nghiệm về lắp đặt và sửa chữa điện nước,điện lạnh.Bảo Châu tự nhận thấy rằng,"điện nước được ví như huyết mạch trong cơ thể mỗi chúng ta".Vì sao Bảo Châu mạnh dạn ví von như vậy?... Bởi vì:Nếu như qúy  khách hàng đã từng chứng kiến hiện tượng chập điện,cháy nổ về điện tại cơ quan,gia đình,hay nơi công cộng...hoặc khách hàng gặp cảnh đường nước,thiết bị nước rò rỉ,bục vỡ,thấm dột....khách hàng mới thấu hiểu những gì Bảo Châu ví von là không nói quá....Vậy lên từ đã lâu Bảo Châu đã khẳng định với tất cả mọi khách hàng rằng điện nước là một trong những hạng mục quan trọng nhất trong thi công,xây dựng ,hoàn thiện cho một công trình.Để hệ thống điện nước trong ngôi nhà của bạn khi đi vào sử dụng được như ý muốn,không gặp phải những trở ngại,khó khăn trong sử dụng thì vấn đề THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC được đặt lên hàng đầu,ví như khi bạn sử dụng các ổ cắm trong phòng thì tất cả các ổ cắm phải đúng quy cách,đúng vị trí sử dụng và phải đầy đủ ,gọn gàng...hay khi bạn vào trong phòng,ánh sáng sẽ lại là điều tất yếu,bạn chỉ cần một thao tác đơn giản ngọn đèn trong phòng phải bật sáng..... và khi nói về vấn đề an toàn điện nước thi chắc chắn chúng tôi và khách hàng đều sẽ phải nói về vấn đề LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC .
 Vậy để hệ thống điện nước sử dụng được an toàn thì khi thi công lắp đặt chúng ta phải đặt ra những yêu cầu gì? Bảo Châu nhận định và mong quý khách hàng sẽ tham gia,đóng góp thêm với các ý kiến sau của Bảo Châu:
- Thợ thi công,lắp đặt điện nước phải có trình độ chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm,đọc và bóc tách bản vẽ kĩ thuật một cách rõ ràng.
- Chỉ đạo thi công phải sát sao,thợ thi công phải tận tâm,tận lực,làm việc phải có trách nhiệm hết mình.
- Phương tiện lao động,dụng cụ thi công phải đạt tiêu chuẩn,đáp ứng được trong sản xuất...
- Vật tư,vật liệu để thi công phải đúng tiêu chuẩn,đúng quy cách,không được bớt xén,tiết kiệm quá mức....
- Khi thi công lắp đặt phải kết hợp nhuần nhuyễn với các đội thợ khác,không để chồng chéo ảnh hưởng đến chất lượng công trình...
    Còn một số vấn đề quan trọng khác cùng với các vấn đã nêu ở trên Bảo Châu chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó từ phía khách hàng.Vì sao?
                                            vì:
Thợ điện nước Bảo Châu làm việc bằng chữ "Tâm" của người thợ yêu nghề!
- Thợ điện nước bảo Châu được đào tạo cơ bản,có bằng cấp,giàu kinh nghiệm.
- Bảo châu trang bị thẻ công nhân,bảo hộ lao động,dụng cụ đồ nghề thi công,phương tiện đi lại đầy đủ.
- Thơ điện nước Bảo Châu thông thạo mọi địa bàn,nhanh chóng có mặt sau khi nhận thông tin từ phía khách hàng.
- Thợ của Bảo Châu thật thà ngay thẳng,với khách hàng,không ngại đường xa,việc nh.
TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU-THI CÔNG LẮP ĐẶT,SỬA CHỮA BẢO TRÌ...UY TÍN,CHẤT LƯỢNG NHẤT THÀNH PHỐ HÀ NỘI!
lắp đặt điện nước quận ba đình

DIENNUOCBAOCHAU24H:SỬA CHỮA-LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN BA ĐÌNH HÀ NỘI:LẮP ĐẶT ĐIỆN-LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC-LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC-THÁO LẮP ĐIỀU HOÀ KHU VỰC QUẬN BA ĐÌNH
Comments