Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận 1- dt O93 2034 918

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN 1 dt O93 2034 918


SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN 1: 0932 034 918  
:sửa điện quận 1,thợ điện nước quận 1,sửa đường ống nước quận 1,thợ sửa máy bơm nước,sửa bình nóng lạnh

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 1 của trung tâm Điện Nước Bảo Châu đã làm việc nhiều năm qua trên địa bàn quận 1, với mong muốn đem lại cho khách hàng trên địa bàn quận một dịch vụ tốt nhất chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển để đáp ứng thị hiếu ngày một cao hơn của mọi khách hàng tại đây kể từ khi chúng tôi tham gia dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 1 cùng với các đơn vị làm dịch vụ khác. Tất cả những nơi thợ Bảo Châu đi qua đều để lại niềm tin yêu từ phía khách hàng, quý khách mới tìm đến chung tôi xin lưu giữ địa chỉ của chúng tôi TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU ( diennuocbaochau.com ) và số điện thoại 0968344115 để tiện cho những lần sau khi quý khách có nhu cầu sử dụng.
chi tiết xem tại đây 
sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm  sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm 
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ Sửa chữa điện nước của chúng tôi.


Dịch vụ sửa chữa điện nước  của chúng tôi bao gồm:

- Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ

- Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

- Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

- Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

- Nhận thay thế đường ống nước, dây điện

- Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,...

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.     

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện nước chuyên nghiệp tại Tp.HCMComments